Linh phù tài lộc là gì ? Có những loại linh phù nào?

Linh phù là lá bùa mang ý nghĩa phù hộ cho chủ nhân gia chủ với các mục đích nhau như: thi cư, tình duyên, kinh doanh, may mắn, sức khỏe,…Tùy vào mỗi đối tượng mà lá bùa này phù có những ký hiệu thể hiện chức năng công dụng thần kỳ khác nhau. Bài viết dưới đây của thietkenhathoho.com sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ về Linh phù.

Linh Phù là gì?

Linh Phù là gì?

 

Linh Phù được biết đến rộng rãi có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn, hay còn được gọi là bùa Ấn. Bùa Linh Phù có nhiều hình dạng khác nhau, chủ yếu mọi kí hiệu thể hiện về tài lộc, tình duyên,…Ngày trước nhiều pháp sư dùng giấy vẽ những bức linh phù cho người dân đem về cất trong người hoặc đem cho người khác để làm bùa hộ mệnh bản thân.

Linh Phù mang yếu tố tâm linh giúp người dùng bùa tin tưởng vào điều mình sẽ làm nhiều được về công việc kinh doanh, thi cử,…Giúp tinh thần người được phù hộ thêm vững vàng niềm tin hơn, mọi chuyện ước nguyện sẽ được suôn sẻ. Lá bùa này giúp chủ nhân của nó tránh gặp phải những chuyện xui xẻo, bệnh tật,…mọi thứ đều sẽ tai qua nạn khỏi trong khi gặp nguy nan, khó khăn trong cuộc sống.

Ngày nay linh phù được cải biến thành hình dán nhỏ lên điện thoại kèm theo đó là giảm độ bức xạ của điện thoại đến người tiêu dùng hạn chế tốt các tác động xấu của sóng âm truyền đến con người ở mức tối đa nhất.

Nguồn gốc ra đời của linh phù

Ngày trước một người muốn có được linh phù hiệu nghiệm để mang bên mình thì phải đến nhờ một thầy pháp sử có tiếng tâm giỏi về thuật và đạo hạnh cao biết nhiều phép để làm bùa ấn cho mọi người linh nghiệm mang đến đời sống tinh thần hạnh phúc, an yên. Vì thế mà bạn cần tìm những nơi uy tín để xin linh phù vì không phải ai cũng có năng lực cao cường để làm linh phù.

Nguyên liệu để làm linh phù nhất định phải sử dụng là linh bút, mực chu sa và giấy vàng thì mới tạo thành lá bùa. Vẽ linh phù không đơn giản mà được thể hiện bởi những đường nét tinh tế, mang ý nghĩa và mục đích đem lại cho người sử dụng như thế nào. Phẩm hạn của người vẽ linh phù càng cao thì càng hiệu nghiệm bởi họ đã truyền sức mạnh của mình vào lá bùa này.

Linh Phù dán điện thoại có tốt không?

Linh Phù dán điện thoại có tốt không?

 

Ngày nay linh phù không phải là tờ giấy nhỏ như đơn sơ như ngày trước, mà họ sẽ sản xuất nhiều hình dáng màu vàng với nhiều hình dáng linh phù khác nhau. Mỗi người sẽ có mục đích sử dụng linh phù khác nhau, những cô gái thì sẽ chọn linh phù liên quan đến tình duyên. Còn đối với những người chuyên buôn bán họ sẽ thường dán lên điện thoại mình lá linh phù may mắn, thần tài, bình an,…Để công việc làm ăn luôn thuận lợi, buôn may bán đắt, gặp nhiều mối làm ăn lớn giúp doanh nghiệp thêm vững mạnh.

Linh phù dán vào ốp lưng điện thoại thường là những ốp lưng trong suốt nhưng dễ bay mà và trơn trượt mất. Linh phù ngày nay bán trên các sàn thương mại rất phổ biến dù bạn là ai cũng dễ dàng sở hữu một loại linh phù cho mình.

Linh Phù có tác dụng gì? 

Linh Phù có tác dụng gì? 

 

Linh phù có xuất xứ từ xa xưa đã được ông bà ta vận dụng vào đời sống mà vẫn giữ được nét đặc trưng đến tận bây giờ. Mọi người thường đem theo bên mình để giúp dòng linh khí của mình thêm vượng, từ đấy mà người có luồng linh khí này luôn sẽ gặp vận may mở ra một cuộc sống bình yên mà thuận lợi hơn trước. Mọi điều xấu đến với chủ nhân linh phù đều sẽ hóa nguy thành an, những tai ương bủa vây cũng sẽ dần biến mất. Nhưng hơn hết người dùng bùa phải có lòng tin ở bản thân, thay đổi và cố gắng hoàn thiện những mục tiêu trong cuộc sống của chính bản thân mình.

Các loại Linh Phù Phổ biến

Có 3 loại linh phù phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến Linh phù tự nhiên, Linh phù nhân tạo, Linh phù nhân tạo phép ấn. Tùy vào địa phương nơi bạn sinh sống mà chọn linh phù phù hợp.

Phù tự nhiên

Linh Phù trong tự nhiên có khả năng mang lại điềm may cho con người, ngoài ra những nơi mà linh phù này ở thường xuyên thì cây cối tươi tốt, mạnh khỏe, vùng đất ấy sẽ hội tụ nhiều linh khí tốt.

Linh phù sẽ xuất hiện trên các loài động thực vật nhỏ như kí hiệu trên thân cây, lá cây, trên vỏ ốc có hình xoắn ốc tạo thành hình phù hay con nhện chăng tơ có hình dáng tựa linh phù. Bạn có thể mang đem về và mang theo bên người hằng ngày.

Phù Nhân tạo

Linh phù được phổ biến rộng rãi và không chỉ còn nằm trên một tờ giấy đơn giản nữa mà nó còn là những kí hiệu chạm khắc trên gỗ, đồ gốm, đồ đồng,…Linh phù nhân tạo cũng sẽ có nhiều chức năng khác nhau dựa trên các kí hiệu mà người ta nhận dạng chức năng chính yếu của nó. 

Ngày nay giới trẻ đã sáng chế ra linh phù dáng điện thoại với nhiều hình dạng khác nhau, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau nhằm mang đến cho nguời dùng nhiều sự lựa chọn và nơi cất giữ an toàn, không vướng víu như xưa.

Phép trấn bằng Phù Nhân tạo

Mọi phép phù đều được làm với mục đích tăng linh khí vượng cho chủ nhân và có khả năng trừ tà, thanh lọc sinh khí trên người mình trở nên tốt đẹp hơn. Ngoài ra linh phù có thể đem dán trước nhà ở cửa, cổng, lối vào nhà hoặc một góc nào đó trong nhà để giải hạn cho nhà mình.

Các dạng Linh Phù Phổ biến nhất hiện nay

Một số loại linh phù hiện nay giúp bạn giải vận xui cho bạn, gặp nhiều may mắn giúp con đường đời thuận lợi, dễ dàng hơn.

Linh phù may mắn

Linh phù may mắn

 

Người nào cũng muốn mình có thật nhiều may mắn đến với mình mà không biết phải làm sao vì thế họ thường tìm đến những lá bùa có thể hỗ trợ họ giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Thường họ muốn có thật nhiều may mắn đến từ nhiều khía cạnh khác nhau, giúp cuộc đời lúc nào cũng tràn ngập vận may, bước đi dễ dàng hơn trong cuộc đời.

Linh phù Ngũ lộ thần tài

Linh phù Ngũ lộ thần tài

 

Cung Tài Phúc là biểu tượng của tiền tài vật chất trong cuộc sống, mà vị thần cai quản cung này là ông Thần Tài. Vì thế mà nhà nào làm ăn đều thờ ông với ý niệm buôn may bán đắt, tiền bạc vào như nước. Thần tài sẽ có nhiều 4 vị bộ hạ như chiêu bảo (bảo vật), chiêu tài ( tiền tài), nạp trân (thu vật báu), chiêu tài (gọi tiền tài về), lợi thị (buôn bán có lợi) tùy mục đích của bạn mà bạn chọn một vị hạ bộ để thờ phụng hay mang theo bên mình. Người làm ăn kinh doanh nào cũng mang lá bùa này bên mình để buôn may bán đắt, công việc có nhiều mối làm ăn lớn, có nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Linh phù công danh

Công danh sự nghiệp không chỉ quan trọng đối với phái nam mà ngày nay giới nữ cũng rất quan tâm, xã hội hiện đại phụ nữ không còn ở nhà nhiều như xưa nữa, mà lao ra làm việc nhiều như nam giới. Phù hộ cho bạn có nhiều bước ngoặt lớn đánh dấu sự nghiệp thành đạt của bản thân hay giúp mình thi cử tốt hơn ở những kì thi lớn như kỳ thi đại học.

Linh phù chuyển vận tài lộc

Linh phù chuyển vận tài lộc tức sẽ xấu thành tốt, hóa nguy thành an. Mọi thứ trong cuộc sống đều suôn sẻ, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn giúp chủ nhân lá bùa luôn hạnh phúc vui vẻ với đời sống của chính mình.

Linh phù Hôn nhân hòa hợp

Linh phù Hôn nhân hòa hợp

 

Linh phù Hôn nhân giúp chủ nhân lá bùa duy trì mối quan hệ vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc, mọi mẫu thuận được hòa giải, thấu hiểu người đầu ấp tay gối của mình. Mối quan hệ này sẽ không có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. Bên cạnh đó, con cái cũng sẽ ngoan ngoãn, hiếu thuận với bố mẹ hơn.

Linh phù Bình an

Không ai trông đời mong mình gặp tai ương hay biến cố, họ đều ước mình có cuộc sống bình yên, hạnh phúc với những người thân thương bên mình. Linh phù Bình an sẽ phù hộ cho bạn gặp mọi chuyện thuận lợi, nhất là khi bạn thực hiện những chuyến đi xa nhà. Linh phù Bình an có nhiều loại khác mang tên như: linh phù tránh hạn 100 tai ương, linh phù ngũ lôi trừ tà,…

Linh phù Tình duyên

Linh phù Tình duyên

 

Nhiều người hay đi chùa để cầu tình duyên đặc biệt là phái nữ thường đem về cho mình một lá bùa để đường tình duyên hết trắc trở nhất là những cô gái trong tuổi lấy chồng. Lá bùa này giúp mình tăng sự duyên dáng từ bản thân và khí chất của mình toát ra đối với người khác phái làm thu hút người khác, tạo dấu ấn đặc biệt với người mình yêu thương.

Linh phù Tây Tạng

Tây Tạng là vùng đất linh thiên mang nhiều màu sắc tâm linh, bí ẩn. Bùa Tây Tạng được ví như một loại bùa tâm linh hơn bởi những câu chuyện nhiệm màu xoay quanh nó, càng làm tô vẽ thêm sức mạnh của lá bùa này.

Linh phù Buôn may bán đắt

Linh Phù có tác dụng gì? 

 

Càng là chủ doanh nghiệp lớn thì không thể thiếu linh phù buôn may bán đắt được, bởi bất kỳ chủ doanh nghiệp đều mong muốn sản phẩm của mình đến tay nhiều người tiêu dùng và thương hiệu mình ngày càng lớn mạnh giúp thu về nhiều hợp đồng, mang tiền tài thu về lớn.

Linh phù Quý nhân phù trợ

Lá bùa Quý nhân phù trợ này luôn là lá được sử dụng nhiều, vì trong cuộc sống ai ai cũng muốn có người giúp đỡ mình để công việc thuận buồm xuôi gió hay dẫn dắt mình khi mình chưa có kinh nghiệm hay tài sản gì trong tay. Hoặc trong những lúc khó khăn nhất trong đời bạn vẫn được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ bạn về nhiều mặt giúp cải thiện lại đời sống của mình và gia đình đây là một điều đáng quý và may mắn nhất trong cuộc đời.

Linh phù Sức khỏe

Linh phù Sức khỏe

 

Mang lại sức khỏe cho chủ nhân lá bùa, dù có bệnh tật gì nặng cũng có thể vượt qua hết. Cuộc sống sẽ bình an, ít gặp sóng gió hơn trước. Bạn có thể xin lá bùa này giúp người thân làm quà tặng, mong họ luôn có sức khỏe dồi dào.

Linh phù Thái tuế

Linh phù Thái tuế sẽ giúp bạn hóa giải mọi trắc trở về công việc như gặp nhiều chuyện thị phi, công việc gặp nhiều khó khăn không thể giải quyết,…Thì lá bùa này sẽ giúp bạn giảm những tiêu cực trên người để mang lại nhiều may mắn hơn.

Linh phù Thái Tuế phù hợp nhất với những người có tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, tuổi khác có thể sử dụng nhưng hiệu quả không bằng.

Linh phù tài lộc

Linh phù tài lộc

 

Linh phù tài lộc rất hợp với những người chuyên làm kinh doanh giúp thu hút tài lộc và con đường kinh doanh ngày càng rộng mở ít gặp sóng gió, gặp được quý nhân phù trợ nên ngày càng thêm phát đạt vinh hiển. Ngoài khả năng tăng tài vượng, tiền tài thì lá bùa này còn giúp bạn tránh gặp kẻ tiểu nhân hay họa hại thân, tai ương,…không may ập đến.

Những lưu ý khi sử dụng Linh Phù

Linh Phù chỉ có công hiệu cao khi nó được bảo quản tốt và luôn là tín vật bất ly thân bên mình. Khi sử dụng linh phù thì cần đặt trong ốp lưng điện thoại hay nhét dưới gối nằm tránh làm lạc mất hay bị các tác nhân bên ngoài làm hư hại linh phù, làm mất đi khả năng linh nghiệm của nó. Linh phù cần tránh tiếp xúc nhiều với môi trường nước vì có thể làm bay mất chữ trên linh phù, làm vơi đi bớt hiệu nghiệm của nó, lâu dần thì hiệu nghiệm trên linh phù sẽ không còn nữa mà trở thành một lá bùa bình thường không còn hoạt động linh nghiệm như trước.

Linh phù có mục đích chính là hóa mọi điềm hung thành an. Nếu bạn có ý định sử dụng linh phù với mục đích khác thì kết quả sẽ không hiệu nghiệm. Giống như bạn mua linh phù cầu sức khỏe lại mong linh phù đó cầu buôn may bán đắt thì sẽ không có hiệu nghiệm. Mỗi kí hiệu linh phù sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau, bạn muốn cầu điều gì thì mua linh phù mang ý nghĩa đó.

Bạn cần tư vấn thiết kế nhà thờ họ hoặc những công trình kiến trúc tâm linh có thể liên hệ với Acc Home theo số điện thoại 0977 703 776 hoặc hòm thư điện tử thietkenhathohodep@gmail.com các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn có những không gian chuẩn tâm linh nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời